Thông tin vận chuyển

Thời gian giao hàng của Entiati phụ thuộc vào phương thức vận chuyển bạn lựa chọn (Chuyển phát tiết kiệm hoặc Chuyển phát nhanh) và thời điểm xác nhận đơn hàng. Để tăng tốc quy trình chuyển phát thì đối với các bạn đã có đơn hàng thành công với Entiati, bạn có thể chọn bỏ qua bước xác nhận đơn hàng mà chỉ cần nhận được email xác nhận & Entiati sẽ tiến hành giao ngay sản phẩm.

Entiati thực hiện xác nhận đơn hàng theo thứ tự đặt hàng. Đối với các đơn hàng chuyển phát nhanh sẽ được ưu tiên xác nhận trước. Các bạn Entiati Care sẽ gọi điện thoại xác nhận các thông tin trên đơn hàng nhằm giúp sản phẩm được chuyển chính xác & nhanh nhất đến tay bạn.

Các đơn hàng chuyển phát của Entiati đều được niêm phong cẩn thận. Bạn vui lòng chỉ chấp nhận nhận sản phẩm nếu niêm phong còn nguyên vẹn

Entiati cần xác nhận đơn hàng trước khi giao sản phẩm, các bạn Entiati sẽ gọi điện để xác nhận lại thông tin & địa chỉ. Đối với các bạn đã có đơn hàng thành công thì bạn có thể chọn bỏ qua bước xác nhận trong khi đặt hàng để nhận sản phẩm sớm hơn.

Giao hàng miễn phí

Entiati hỗ trợ giao hàng miễn phí trong trường hợp: Hình thức Chuyển phát tiết kiệm trong phạm vi toàn quốc đối với đơn hàng có giá trị từ 500.000đ.

Entiati hỗ trợ giao hàng miễn phí đối với đơn hàng từ 500.000đ trở lên

Thời gian giao hàng

Entiati luôn cố gắng chuyển phát đơn hàng đến tay bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tùy vào từng địa chỉ mà thời gian có thể là 7-10 ngày đối với hình thức Chuyển phát tiết kiệm và 3-5 ngày đối với hình thức Chuyển phát nhanh(tính từ ngày gọi xác nhận đơn hàng thành công). Không tính thứ 7, chủ nhật & các ngày lễ.

Thời gian giao hàng từ 7-10 ngày đối với hình thức Chuyển phát tiết kiệm và 3-5 ngày đối với hình thức Chuyển phát nhanh kể từ ngày gọi xác nhận thành công.

Chi phí giao hàng

Phí giao hàng được tính tùy thuộc vào địa chỉ nhận sản phẩm và hình thức vận chuyển. Website Entiati được lập trình tự động để đưa ra chi phí, bạn có thể thực hiện đặt hàng & lựa chọn cho mình hình thức vận chuyển phù hợp.

Chi phí giao hàng sẽ được tính vào giá trị của tổng đơn hàng khi bạn thanh toán.

Phí vận chuyển được website tính tự động và đưa ra nhiều lựa chọn để bạn quyết định khi đặt hàng. Bạn hoàn toàn chủ động chọn cho mình phương thức vận chuyển phù hợp