Về Entiati

Entiati là thương hiệu thời trang dành cho phái nữ. Ra đời từ năm 2011 và vừa ra mắt website vào ngày 15/10/2013 với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất một cách dễ dàng.

Entiati với đội ngũ trẻ, có khả năng sáng tạo, yêu thích thời trang & đam mê học hỏi. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và áp dụng vào từng thiết kế, chất lượng sản phẩm & chất lượng dịch vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm Entiati với thiết kế trẻ trung, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

May in Love với các sản phẩm theo hướng vintage từ Entiati. Nếu bạn đang tìm cho mình chiếc đầm xòe hoa hay chân váy midi cổ điển thì bạn đã có được câu trả lời hoàn hảo. Từ khâu thiết kế, chọn lựa chất liệu đến sản xuất ra thành phẩm đều được Entiati thực hiện tỉ mỉ để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý nhất.

Ở một dòng thời trang khác, Ivory, với mong muốn mang đến vẻ đẹp thanh lịch nơi công sở. Các sản phẩm được sản xuất với kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhã nhặn & đặc biệt tiện lợi để người mặc có thể thoải mái cơ thể & có được một ngày làm việc thật hiệu quả.